Đèn hậu Kia Morning 2012

bao Phụ Tùng Ô Tô

Thông số kỹ thuật đèn hậu Kia Morning 2012
Mã sản phẩm: 924021Y000
Bộ phận: Đèn hậu xe hơi
Hãng xe: KIA
Model xe: MORNING
Đời: 2012

Đèn hậu Kia Morning 2012 được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp và được sản xuất trên dây truyền với các trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới đã mang đến cho người sử dụng những sản phẩm đảm bảo uy tín, đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Đèn hậu Kia Morning 2012 có tuổi thọ cao, luôn sáng bóng và khổng bị xỉn màu trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra với thiết kế đồng nhất vì thế đèn hậu ô tô có khả năng chịu được những cú va đập mạnh.

Đèn hậu Kia Morning 2012 uy tín, giá tốt

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì để cho đèn hậu ô tô luôn trong trạng thái hoạt động bình thường thì chúng ta cần phải lưu ý thường xuyên vệ sinh, lau trùi bền mặt đèn hậu cũng như bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Việc thường xuyên vệ sinh, kiểm tra đèn hậu cũng giúp cho chúng ta có thể sớm phát hiện những lỗi hay hư hỏng để có biện pháp khắc phục kịp thời nhất để không làm ản hưởng tới việc vận hàng của xe.

Nếu bạn có nhu cầu cần thay mới hoặc lắp đặt đèn hậu cho xe ô tô nói chung và đèn hậu Kia Morning 2012 với chất lượng tốt, giá phải chăng thì hãy đến với phụ tùng CPA là một trong những đại lý phụ tùng lớn tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, năng động và lâu năm và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khác một cách tận tình nhất.

You May Also Like..

Máy hút bụi ô tô cầm tay Vacuum Cleaner Poptable

CHI TIẾT SẢN PHẨM Thông số kỹ thuật máy hút bụi cầm tay Vacuum Cleaner Poptable Nguồn điện: 12V Công […]

Lót ghế ô tô hạt gỗ hương trùm vai ghế

CHI TIẾT SẢN PHẨM Lót ghế ô tô hạt gỗ hương trùm vai ghế là một trong những dòng sản […]

Cản trước xe ô tô Toyota Innova

Thông số kỹ thuật cản trước xe ô tô Toyota Innova Bộ phận: Phụ tùng thân vỏ Loại sản phẩm: […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *